Phân biệt giá bạt kéo theo chất liệu bạn nên biết!

Bạt kéo ngày càng được sử dụng rộng rãi và là chọn lựa hàng đầu của nhiều hộ gia đình, nhiều đơn vị kinh doanh. Mọi người thường thắc mắc là tại sao bạt kéo lại được ưa chuộng như vậy? Giá bạt kéo như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

giá bạt kéo

Giá bạt kéo không cao nên tiết kiệm chi phí

Với khả năng có thể tận dụng được tối đa diện tích nhà ở, tạo không gian thông thoáng hơn nên bạt kéo được mọi người tin tưởng và sử dụng. Bên cạnh các công dụng thì giá bạt kéo cũng là một trong những yếu tố tạo nên quyết định của người tiêu dùng.

Thời gian gần đây, người tiêu dùng chuyển sang dùng các loại bạt che nắng thay vì sử dụng các tấm lợp từ tôn hoặc nhựa. Bởi vì kết cấu của bạt nhẹ hơn, không cồng kềnh, chiếm diện tích và chi phí cũng thấp.

Giá cả của bạt thường phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân đó là chất liệu. Vậy chất liệu của bạt che nắng là gì?

Có hai loại chất liệu phổ biến được sử dụng đó là vải dù và vải bạt. Vải dù là loại vải có độ chống nước hiệu quả, màu sắc đa dạng. Loại vải này thường được dùng ở các khu nghỉ dưỡng, sự kiện, trường học… với độ bền, nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Quy trình thi công đơn giản cho nên sau khi phục vụ các sự kiện, các buổi lễ thì được thu lại để có thể sử dụng được lâu hơn và đảm bảo an toàn cho mọi người.

giá bạt kéo

Giá bạt kéo phụ thuộc vào chất liệu làm bạt

Vải bạt là loại bạt chống thấm, có lớp nhựa ở hai mặt để tăng thêm khả năng chống mưa nắng. Nếu so với vải dù thì vải bạt nặng hơn, tốn công nhiều hơn nên khả năng che chắn cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó là kết cấu chắc chắn, bền bỉ hơn nên thường được sử dụng ở những nơi cần cố định và thường xuyên như hiên nhà, quán cà phê, quán ăn…

Thời gian tuổi thọ của bất kì vật dụng, sản phẩm nào hay chất liệu là vải dù hay vải bạt đều phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên và do cách bảo quản của con người. Cho nên, khi muốn sản phẩm được lâu bền phải bảo quản tốt và sử dụng đúng cách.

Giá bạt kéo còn phụ thuộc vào các lý do khác như nhà cung cấp, diện tích lắp đặt… Tuy nhiên chất liệu vẫn là yếu tố quan trọng vì quyết định đến sự lâu bền khi sử dụng. Do đó, bạn nên dựa theo nhu cầu thực tế mà quyết định chọn loại bạt nào cho phù hợp với khả năng chi trả và mục đích của mình.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE zalo