Những ưu điểm khi lắp bạt cuốn là gì?

Bạn muốn làm đẹp hơn cho ban công nhà mình hay đơn giản là bạn muốn bảo vệ đồ đạc trong nhà mà chưa biết phải làm như thế nào? Một giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn là lắp bạt cuốn .

Công nghệ ngày càng phát triển nên mọi vật dụng kể cả bạt che cũng như thế, đều được hiện đại hoá. Lắp bạt cuốn Global Links là một trong những đơn vị thi công bạt cuốn hiện đại được nhiều người tin dùng.

Bạt cuốn được chia thành nhiều loại khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người và dễ dàng trong việc lựa chọn hơn. Hiện nay loại bạt che nắng tự cuốn đang được nhiều người chọn lựa ưu tiên sử dụng.

Bạt che nắng tự cuốn có nhiều ưu điểm:

– Bạt che nắng dễ dàng cuốn thả khi cần che chắn nắng mưa với cơ cấu hoạt động đơn giản. Nó có cơ chế giống với cửa cuốn gắn lò xo đồng trục. Khi sử dụng bạn chỉ cần kéo và thả mà không cần phải dùng đến tay quay.

– Độ che nắng, chắn mưa tuyệt đối nhờ vào lớp bạt được tráng PVC, lớp này có khả năng chống bám bụi và dễ dàng lau chùi làm sạch. Đồng thời còn giúp cho bạt tự cuốn lâu bị bào mòn hơn nên có tuổi thọ cao.

– Trục cuốn bạt che nắng được đơn vị lắp đặt bạt cuốn Global Links chọn làm từ ống nhôm cao cấp, đầu của bạt được gắn vào thanh inox với trọng lượng phù hợp nên an toàn cho người sử dụng, đảm bảo được độ căng và thẳng của bạt.

– Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng nên dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp và hài hoà với ngôi nhà của mình.

– Giá thành đa dạng phù hợp với túi tiền của nhiều người do giá được dựa vào thiết kế, kích thước của bạt.

– Ứng dụng sử dụng được đa dạng, có thể sử dụng bạt che nắng ở ban công nhà ở, chung cư, quán cà phê, công xưởng hoặc được tận dụng làm vách ngăn tạm cho các gian hàng mà không tốn kém diện tích.

– Quy trình lắp đặt và tháo dỡ cũng đơn giản, không tốn kém nhiều thời gian.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp bạt cuốn  thì bạn có thể đến các cơ sở, đơn vị kinh doanh để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn cũng như là có được một sản phẩm đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt. Đơn giản, nhanh chóng nhất hãy gọi ngay: 0913212225.

Với những công dụng tuyệt vời của bạt cuốn là vừa có thể che chắn bảo vệ đồ đạc lại có thể giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn khi lắp bạt cuốn thì bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay!

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE zalo