Mái bạt kéo sự kiện giúp buổi tổ chức được thuận lợi hơn

Các hội nghị, các buổi hội thảo, sự kiện thường được tổ chức ở không gian ngoài trời để có thể chứa được số người nhiều nhất có thể. Cho nên, các nơi tổ chức sự kiện thường dùng mái bạt kéo để che chắn, phòng khi thời tiết không thuận lợi.

mái bạt kéo

Mái bạt kéo sự kiện tạo không gian thoáng mát, thoải mái

Thời tiết là điều mà không ai có thể dự đoán được chính xác và thường làm chậm trễ đến các dự định, kế hoạch lập sẵn. Đồng thời những cơn mưa bất chợt hay trời nắng quá mức cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mọi người. Để ngăn những thay đổi bất chợt của thiên nhiên, nhiều đơn vị tổ chức dùng mái bạt kéo như một hội trường di động.

Thử tưởng tượng xem, bạn tổ chức một buổi hội nghị để tri ân khách hàng nhưng ngày hôm đó thời tiết quá nắng mặc dù bạn đã chọn thời gian vào buổi sớm hay chọn những vị trí có bóng râm. Hoặc có cơn mưa bất chợt sẽ làm cho khách hàng cảm thấy công ty bạn không có sự chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng khách hàng.

Một câu hỏi được đặt ra lúc này là để tránh các trường hợp trên tại sao bạn không tổ chức ở công ty hay thuê hội trường ? Không phải bất kì công ty nào cũng có đủ không gian để tổ chức, đồng thời các hội trường sẽ làm cho không khí quá nghiêm trang, khiến khách hàng cảm thấy ngột ngạt, không được thoải mái trong khi đây lại là một buổi tri ân. Như vậy việc sử dụng mái bạt kéo là việc thích hợp và đúng đắn.

mái bạt kéo

Mái bạt kéo tạo môi trường thân thiện, gần gũi

Mái bạt kéo sân khấu giúp bạn có được một không gian thông thoáng, thân thiện với môi trường nên không khí mát mẻ, thoải mái hơn. Bên cạnh đó giá cả khi thuê, sử dụng mái bạt kéo cũng không tốn kém nhiều.

Trên thị trường hiện có các loại bạt che nắng kéo sự kiện phổ biến phục vụ cho các chương trình tri ân, hội nghị, lễ hội… ngoài trời như sau:

– Mái bạt kéo 1 mái dùng hệ thống ròng rọc.

– Mái bạt kéo 2 mái dùng khung trụ.

Tuỳ theo diện tích, chiều cao muốn lắp đặt mà có các mức giá thuê bạt khác nhau. Ngoài ra còn có loại bạt che nắng dạng dù nên bạn có nhiều mẫu để chọn lựa cho phù hợp với tính chất, mục đích của sự kiện.

Sử dụng mái bạt kéo là một cách hữu hiệu và thích hợp khi bạn muốn tổ chức một buổi hội họp mang tính chất thoải mái, không quá trang nghiêm. Một lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín để có được dịch vụ, giá cả tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE zalo