Mái bạt chọn loại nào thì đẹp?

Sử dụng mái bạt để che nắng mưa hay tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đã không còn xa lạ với mọi người. Vì nhu cầu của mỗi người đều khác nhau nên các mẫu mái bạt cũng đa dạng. Vậy phải chọn loại mái bạt như thế nào thì mới đẹp?

mái bạt

Để chọn được một mẫu mái bạt thích hợp thì bạn nên tìm hiểu các thông tin về các loại bạt

Thiết kế của mái bạt phù hợp không chỉ đơn giản là phát huy được công dụng của nó mà còn phải có tính thẩm mỹ khi sử dụng. Trên thị trường hiện có nhiều loại mái bạt khác nhau được chia thành ba loại chính là dạng mái phẳng nghiêng, mái hình vòm và mái úp cong. Dạng mái phẳng nghiêng là kiểu dáng phổ biến nhất, dưới đây là một số mẫu mái bạt là mọi người thường quan tâm và chọn lựa:

Mái bạt di động: Đây là loạt bạt che nắng di động được nhiều người chọn lựa nhất vì sự linh hoạt, có khả năng thu gọn nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng phổ biến, nhất là những cửa hàng kinh doanh.

Mái che bãi đậu xe: Mục đích bảo vệ, che chắn xe bạn khỏi nắng mưa nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng tốt. Các mẫu mái che bãi đậu xe nhất là dành cho bãi đậu xe hơi thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian của biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại…

mái bạt

Kiểu dáng mái bạt đa dạng phù hợp với nhiều không gian

Mái che chữ A: Với thiết kế được ghép từ hai mảnh vải bạt lại tạo thành dáng chữ A mang nét hiện đại, linh hoạt. Không như một số mái bạt khác, mái che chữ A khi lắp đặt không ảnh hưởng đến cây cối hay khu vực xung quanh.

Bên cạnh việc chọn loại, kiểu dáng mái bạt thì màu sắc cũng không kém phần quan trọng. Các mẫu mái bạt thường có màu sắc đa dạng tạo nên một không gian mới mẻ, thoáng mát cho những ngày hè oi ả. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì các bé có thể thoải mái chơi đùa mà bạn không sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Phân khúc thị trường bạt che nắng được chia thành nhiều tầng lớp khác nhau nên phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bạn không cần phải bỏ ra nhiều tiền để mua các loại đắt tiền vì các sản phẩm có sự cạnh tranh cao nên giá thành cũng hợp lý.

Với những thông tin cơ bản về mái bạt, hy vọng có thể giúp việc chọn lựa của bạn được dễ dàng hơn. Để có thể chọn được loại mái bạt vừa đẹp, rẻ, phù hợp với gia đình mình thì bạn nên chọn những nơi cung cấp uy tín và được đánh giá cao trên thị trường.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE zalo