MÁI HIÊN GLOBAL LINKS

Chất lượng tạo nên sự khác biệt!

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mái che/mái hiên di động tại các cửa hàng, nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn bình dân, cà phê sân vườn… ngày càng tăng cao. Do đó, để đáp ứng nhu cầu kể trên của khách hàng tại khu vực TP.HCM, đơn vị Mái hiên Global Links đã được thành lập với vai trò thiết kế, thi công và cung cấp các loại mái hiên di động tiện lợi, bền đẹp.

mái che di động

Với chuyên môn cùng tâm huyết của đội ngũ, Global Links đã tạo được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng nhờ dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng và tiến độ thi công nhanh chóng. Để lấy được lòng tin và sự hài lòng cao nhất từ phía khách của mình, Global Links phải nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng từng ngày.

Và tính đến thời điểm hiện tại thì mỗi khi nhắc đến Global Links, đa số khách hàng sẽ nhớ đến những thế mạnh của chúng tôi như:

 Đơn vị chuyên thiết kế thi công các loại mái hiên, mái xếp di dộng với chất lượng cao cấp, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa với cảnh quan xung quanh. Đội ngũ thiết kế – thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm.

 Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình.

 Nhân viên tỉ mỉ và chuyên nghiệp khi đến tận nơi khảo sát tư vấn.

 Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

 Chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt.

 Bản thiết kế 2D, 3D sinh động, chân thật giúp khách hàng dễ hình dung khi lựa chọn kiểu dáng.

 

Sứ mệnh phát triển: Tạo bóng mát và mỹ quan cho môi trường làm việc, sinh hoạt của người dân thành phố. Mang đến khách hàng dịch vụ – sản phẩm tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu một cách hoàn thiện nhất!

Mục tiêu hướng đến: Phát triển cơ sở cung cấp dịch vụ – sản phẩm mái hiên di động cao cấp đến các quận, huyện, tỉnh thành lân cận TP.HCM.

MÁI HIÊN GLOBAL LINKS nơi cung cấp mái hiên, mái xếp, mái che các loại.

Đơn vị của chúng tôi luôn đặt uy tín về chất lượng dịch vụ – sản phẩm lên hàng đầu nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chất lượng.

Đối với Global Links chất lượng cao chính là nền tảng của sự phát triển và thành công lớn trong tương lai.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua HOTLINE: 0913.212.225 hoặc tham khảo các mẫu mã tại website.

Global Links dịch vụ cung cấp mái hiên tốt nhất hiện nay!

 

Văn phòng đại diện: 81/92D Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Cơ sở 2: 27 đường số 8, phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP.HCM.