Giá tấm bạt che mưa theo chất liệu

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng nhất là của những cơ sở kinh doanh, các đơn vị sản xuất đã cho ra mắt nhiều mẫu mã bạt che mưa nắng để đáp ứng nhu cầu này. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện tình trạng cạnh tranh giá cả cao. Vậy giá tấm bạt che mưa bao nhiêu là hợp lý?

giá tấm bạt che mưa

Giá tấm bạt che mưa phụ thuộc vào loại bạt mà bạn sử dụng

Thời tiết thay đổi thất thường và không thể nắm bắt được, điều đó ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như sinh hoạt hằng ngày trong cuộc sống. Sử dụng bạt che là giải pháp hữu hiệu. Hiện giá tấm bạt che mưa cũng không cao, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Bạt che nắng có kích thước gọn nhẹ nên có thể cuộn gọn lại, di chuyển dễ dàng, đồng thời đa dạng màu sắc và sử dụng dễ dàng. Ứng dụng của bạt che nắng đa dạng:

– Dùng để làm bạt xếp, bạt cuốn hoặc có một số loại dùng để lót trước khi đổ bê tông.

– Dùng để che chắn những thiết bị, vật liệu xây dựng, hàng hoá ngoài trời hoặc là hàng hoá vận chuyển trên tàu, xe.

– Dựng lều tạm, lều cắm trại hoặc làm rèm che các sự kiện, quán cà phê…

– Một số loại dùng trong nông nghiệp như để lót hồ nuôi tôm, hái cà phê, phơi lúa…

giá tấm bạt che mưa

Ứng dụng đa dạng nên giá tấm bạt che mưa cũng khác nhau

Từ những ứng dụng của bạt che nắng mưa mà tấm bạt che được chia thành các loại sau tuỳ theo mục đích sử dụng của nó:

– Bạt che nắng chuyên dụng giá rẻ PP và PE: Có độ cản nước thấp, chủ yếu che bụi và ngăn cách hàng hoá với nhau. Thường được sử dụng với những mặt hàng có giá trị không cao, các thiết bị, vật liệu đang chờ thi công như gạch, sơn; hàng hoá tại hải quan như gỗ…

– Bạt che nắng thông dụng PVC: Có độ chống nước cao, không bắt cháy, thời gian sử dụng khoảng 1 năm hơn. Vì có độ chắn nước cao nên bạt che nắng này còn được dùng để làm lều, che những vật dụng, thiết bị có giá trị.

– Bạt che nắng cao cấp: Đây là loại bạt có thời gian sử dụng lâu dài, có thể giữ ẩm, chống ẩm. Loại bạt này che phủ tốt các hàng hoá, thiết bị cao cấp của ngành dầu khí, y tế, dụng cụ phòng cháy chữa cháy…

Hiện nay bạt che nắng mưa được phân bố rộng rãi trên cả nước nên bạn có thể dễ dàng tìm mua. Giá tấm bạt che mưa phụ thuộc vào từng chất liệu của loại bạt nên đa dạng giá cả. Tuy nhiên bạn nên tham khảo giá tấm bạt che mưa trước khi quyết định để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng và có được giá cả phù hợp.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE zalo