Giá bạt che nắng mưa được quyết định như thế nào?

Bạt che nắng mưa ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng vì những công dụng mà nó mang đến như che nắng mưa hay làm đẹp cho ngôi nhà. Ngoài ra do giá bạt che nắng mưa không cao nên ngày càng được nhiều gia đình chọn lựa.

giá bạt che nắng mưa

Giá bạt che nắng mưa phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân

Giá bạt che nắng mưa được quyết định bởi nhiều lý do khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của bạt che nắng mưa là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thời tiết:

Thời tiết là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá cả của bạt che nắng. Những ngày hè nóng nực là thời điểm mà lượng người sử dụng bạt che nắng nhiều nhất, đặc biệt là những dòng bạt che di động. Khả năng che nắng của nó gần như 100% đối với những loại có chất lượng nên nhiều người ưu tiên chọn lựa. Dựa vào nhu cầu cao này mà giá cả của bạt che nắng thường cao hơn những thời điểm khác.

giá bạt che nắng mưa

Lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín để có được giá bạt che nắng mưa tốt nhất

Chất liệu:

Do nhu cầu sử dụng tăng cao nên những sản phẩm kém chất lượng cũng tràn lan trên thị trường rất nhiều. Thông thường vải bạt được sử dụng có độ dày từ 0.42mm đến 0.46 mm và được phủ lớp chống nắng, chống tia cực tím. Một số sản phẩm kém chất lượng thì không phủ những lớp này, nên khả năng chắn nắng cũng kém.

Diện tích:

Giá bạt che nắng mưa cao hay thấp còn phụ thuộc vào diện tích lắp đặt bạt. Cho nên, tuỳ theo diện tích sử dụng mà chi phí lắp đặt sẽ cao hoặc thấp. Nếu khoảng không gian nhỏ thì thường sẽ được tính theo bộ bạt và ngược lại sẽ được tính theo m2.

Nhà cung cấp:

Mỗi nhà cung cấp bạt che nắng sẽ có các mức giá khác nhau. Bởi vì có những mức giá chênh lệch nên chất lượng sản phẩm không đồng đều. Nếu cơ sở kinh doanh đó cung cấp giá quá rẻ thì bạn nên kiểm tra lại chất lượng của vải bạt, khung sườn và đội ngũ thi công lắp đặt.

Bốn lý do trên là những nguyên nhân mà giá cả sản phẩm cao hay thấp. Tuy nhiên, yếu tố về nhà cung cấp là quan trọng và có ảnh hưởng nhất. Nếu bạn chọn được một nơi có uy tín, được nhiều người tin dùng thì chất lượng của bạt che nắng sẽ đảm bảo, thời gian sử dụng cũng lâu bền và giá cả cũng sẽ phải chăng hơn. Thử nghĩ xem, nếu bạn chọn một nơi tuy có giá thành thấp hơn nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Như vậy, bạn sẽ phải tốn kém chi phí để mua một bộ bạt che nắng khác.

Nói tóm lại, để có được giá bạt che nắng mưa rẻ mà chất lượng tốt thì bạn nên chọn nơi được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn có được chọn lựa đúng đắn nhất!

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE zalo