Chọn vị trí làm bạt kéo cho quán ăn như thế nào?

Việc làm bạt kéo không còn xa lạ và trở nên phổ biến ngày càng nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh nhất là về ăn uống. Bởi vì nó có thể tạo được một không gian thoáng mát, thoải mái cho thực khách và có tính thẩm mỹ cao.

làm bạt kéo

Chọn vị trí làm bạt kéo cho quán ăn sao cho hợp lý

Làm bạt kéo là một cách lý tưởng cho các quán ăn vì nó có thể che được mưa nắng cho thực khách khi họ đang dùng bữa dưới không gian ngoài trời. Đặc biệt với những quán kinh doanh đồ nướng thì đây là chọn lựa thích hợp nhất vì giúp cho không khí được thông thoáng, không bị ngột ngạt bởi khói của đồ ăn.

Hơn thế nữa, bạt che nắng kéo còn tạo một không gian hoà hợp với thiên nhiên, giúp khách đến quán vừa có thể thưởng thức các món ăn lại vừa được ngắm cảnh sắc tự nhiên nhất là những quán có vị trí ở bờ sông, biển… Ngoài ra không gian của quán sẽ không bị mất ánh sáng vì bạt che nắng có thể kéo ra hay thu vào một cách dễ dàng.

Tuy nhiên để phát huy tối đa các công dụng của bạt kéo, bạn cần chọn vị trí lắp đặt thích hợp. Nhằm tránh tốn quá nhiều không gian, diện tích hoặc che đi những cảnh đẹp xung quanh quán. Vậy khi chọn vị trí làm bạt kéo thì cần lưu ý những điểm gì?

làm bạt kéo

Cần lưu ý đến việc chọn làm bạt kéo sao cho phù hợp nhất với không gian của quán

Điều đầu tiên của việc chọn vị trí lắp đặt bạt che nắng là cần nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cần có một không gian như thế nào để thoải mái nhất trong khi thưởng thức những món ăn. Thông thường với những quán có vị trí gần sông hay biển thì khách cần không gian thoáng mát để có thể tận hưởng được không khí tự nhiên một cách trọn vẹn.

Điểm cần lưu ý kế tiếp là số lượng và màu sắc của bạt kéo. Nếu lạm dụng việc làm bạt kéo nhiều sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, tù túng. Bên cạnh đó là chọn lựa màu sắc không quá sặc sỡ để không gây cảm giác phản cảm, khó chịu khi dùng bữa. Bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, sáng để tạo sự trang nhã, tinh tế giúp thực khách dùng bữa được ngon miệng hơn.

Một điều cần chú ý cuối cùng đó là bạn phải chọn chất lượng bạt che nắng tốt, đảm bảo được sự an toàn cho thực khách trong quá trình sử dụng nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Với những lưu ý trên, hy vọng có thể giúp bạn chọn được vị trí làm bạt kéo phù hợp. Tạo được không gian thoải mái, có thẩm mỹ để giúp cho việc kinh doanh quán của bạn được tốt và thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE zalo