Bạn muốn biết giá bạt che nắng tại tpHCM?

Giá bạt che nắng tại tpHCM hiện nay là bao nhiêu? Nên chọn đơn vị nào để lắp bạt che mưa nắng?

Giá bạt che nắng tại tpHCM hiện nay được nhiều người quan tâm bởi thời tiết cộng với khói bụi từ các công trường xây dựng, xe máy…khiến ngôi nhà của họ luôn phải hứng chịu bụi bẩn, nắng hắt, mưa tạt.

giá bạt che nắng

Bạt che giúp gia chủ tránh được mưa nắng, khói bụi từ xe máy, công trình xây dựng

Tuy nhiên, chỉ quan tâm đến giá bạt che nắng mưa thì chưa đủ bởi có nhiều loại bạt, nên chọn loại bạt nào có khả năng che nắng mưa tốt nhất mới là điều cần quan tâm.

Trong các loại bạt che nắng mưa hiện nay như: mái xếp, mái kéo, mái che gợn sóng, mái lùa, mái che cuộn….thì mái che cuộn được nhiều người ưa dùng nhất vì:

– Không chiếm nhiều khoảng không nên dù là vị trí lắp đặt có diện tích nhỏ cũng không khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, chật chội

– Ngăn chặn nắng hắt vào nhà rất hiệu quả

– Dù là nhà ở nằm ngoài mặt tiền đường lớn cũng không phải lo về tình trạng khói bụi từ xe cổ khi thả bạt xuống

– Có đủ mọi kích cỡ cho từng không gian được che chắn

– Giá bạt che nắng này không quá cao, bất kỳ hộ gia đình nào cũng lắp đặt được.

giá bạt che nắng

Bạt che nắng tự cuốn có giá thành không cao

=> Với những nguyên nhân trên, bạt che nắng tự cuốn trở thành vật dụng không thể thiếu của hộ gia đình, đặc biệt là những ngôi nhà nằm ở vị trí đón nắng gay gắt, thường xuyên bị ảnh hưởng bởi khói bụi.

Bạt che tự cuốn được chia thành 2 loại chính: bạt che tự cuốn gắn lò xo, bạt che tự cuốn gắn mô tơ điều khiển.

Trong đó, bạt che tự cuốn gắn mô tơ điều khiển được nhiều hộ gia đình sử dụng nhiều hơn bởi vừa điều khiển từ xa bằng remote, lại có tính thẩm mỹ cao, lắp đặt tại ban công, trước hiên nhà đều được. Chưa kể, với kĩ thuật tiên tiến, gia chủ có thể điều chỉnh bạt thu vào thả ra mà không bị bê tông, tường nhà làm ảnh hưởng đến việc truyền tín hiệu

Giá bạt che nắng gắn mô tơ điều khiển cao hơn giá bạt che tự cuốn lò xo không nhiều nên nhu cầu lắp đặt loại bạt này rất cao, chưa kể việc bảo dưỡng lại dễ thực hiện nên bạn cần lắp ngay mái che này để bảo vệ ban công, trước hiên nhà khỏi mưa nắng, khói bụi.

Bạn cần bạt che nắng? Gọi ngay để được khảo sát báo giá chính xác: 0913212225

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE zalo